1. Chào mừng bạn đến với diễn đàn GiảiTrí88. Hãy đăng ký để trở thành một trong những thành viên đầu tiên của diễn đàn, đem lại nhiều tiếng cười hơn cho mình và mọi người bạn nhé.

Ảnh Nude Nghệ Thuật Cực Đẹp Năm 2013

Thảo luận trong 'Ảnh tự sướng' bắt đầu bởi danden, 13/5/13.

 1. danden Tổng Biên Tập Giải Trí 88

  Offline
  Với sự phổ biến của máy ảnh kỹ thuật số, trào lưu nhiếp ảnh ở Việt Nam nở rộ thời gian gần đây, hình thành nên những diễn đàn nhiếp ảnh rất lớn và có uy tín cao thu hút hàng nghìn tay máy chuyên nghiệp cũng như không chuyên.
  Đội ngũ phó nháy hùng hậu này đã "tác nghiệp" trên rất nhiều thể loại nhiếp ảnh khác nhau và cho ra đời nhiều bức ảnh xuất sắc. Trong các thể loại nhiếp ảnh, ảnh khỏa thân nghệ thuật là một thể loại xem ra còn mới mẻ và rất "khó nhằn". Tuy vậy, thể loại này cũng đã quy tụ được hàng chục tay máy "cứng" với nhiều tác phẩm ấn tượng. Xin giới thiệu đến các bạn xem một số tác phẩm ảnh khỏa thân nghệ thuật tiêu biểu được đăng tải trên diễn đàn Xóm nhiếp ảnh.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

 2. bagialuira345 Thành viên bị cấm

  Offline
 3. qmgqmg Thành viên

  Offline

  Mình 24t, mình ở Mỹ về VN làm ăn, mong tìm bạn tình vui vẻ, mình có tiền, nếu ai cần giúp mình sẵn sàng, ai muốn lấy thông tin liên hệ thì click >>> LẤY SĐT TẠI ĐÂY[IMG]
 4. phi yến Thành viên

  Offline

Chia sẻ trang này

Từ khóa mà khách hay tìm kiếm:

 1. anh nude nghe thuat

  ,
 2. anhnudenghethuat

  ,
 3. a nh nuyde nghe thuat