1. Chào mừng bạn đến với diễn đàn GiảiTrí88. Hãy đăng ký để trở thành một trong những thành viên đầu tiên của diễn đàn, đem lại nhiều tiếng cười hơn cho mình và mọi người bạn nhé.

Từng bước chinh phục trái tim anh ấy

Thảo luận trong 'Tin tức Giới tính' bắt đầu bởi AnhTu, 30/5/13.

 1. AnhTu Thành viên bị cấm

  Offline
  Bước 1: Trao ánh mắt chứa chan: Một nghiên cứu từ ĐH Havard (Mỹ) đã tìm ra rằng những người đang yêu dành đến 75% thời gian để ngắm nhìn nhau.

  Nếu sử dụng ánh mắt của mình để khuyến khích anh ấy nhìn lâu hơn vào mắt bạn, bạn sẽ khiến bộ não đối phương hướng đến những suy nghĩ về tình yêu.

  Bước 2: Hãy giống anh ấy

  Tập trung vào những điểm chung của hai người có thể giúp tạo ra sự hấp dẫn lẫn nhau. Các nhà nghiên cứu từ ĐH Liverpool còn tìm ra rằng, chúng ta có xu hướng gắn kết với những người có ngoại hình giống mình bởi chúng ta tiếp nhận một số biểu hiện nét mặt nhất định như dấu hiệu nói lên tính cách. Người có biểu hiện nét mặt giống nhau sẽ có tính cách tương đồng nhau. Giọng cười, cách nhướn mày, miệng cười rộng... tất cả đều là biểu hiện cho thấy một người có tính cách như thế nào - quảng giao, thân thiện, nhút nhát, hay giàu cảm xúc.
  [IMG]
  Bước 3: Nhưng đừng quá đà

  Đơn giản vì anh ấy sẽ biết, và điều đó không tốt cho tương lai sau này. Thích nghi một cách nhẹ nhàng với những biểu hiện, cử chỉ của nhau là một chuyện, nhưng nếu xây dựng một tính cách giả tạo chỉ để giống người kia thì lại là chuyện khác. Đừng tỏ ra mình cũng thích chơi golf như anh ấy nếu bản thân bạn thấy môn này nhàm chán đến buồn ngủ. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy thích những điều trước đây mình không thích, đơn giản vì chưa thử bao giờ. Tốt thôi nếu bạn thử những gì anh ấy thích, song nếu không phù hợp, tốt nhất là nên bỏ. Thay vào đó, hãy gợi ý anh ấy thử cả những điều bạn yêu thích nữa.

  Bước 4: Bên nhau, thật nhiều!

  Thực tế, trừ phi anh ấy không thích bạn ngay từ đầu, còn lại, càng bên nhau nhiều, anh ấy sẽ càng có cảm tình với bạn. Các mẩu clip quảng cáo vẫn phát huy tác dụng tốt bởi chúng liên tiếp dội vào người xem những hình ảnh lặp đi lặp lại về sản phẩm đấy còn gì. Con người cũng vậy, càng bên nhau, những hấp dẫn ban đầu càng có cơ hội phát triển khiến niềm yêu thích trong nhau càng lớn mạnh.

  Bước 5: Bây giờ hãy biến mất

  Bởi vì đơn giản là bạn cần cho chàng biết chàng đã bắt đầu có cảm giác nhớ nhung, cho chàng biết chàng muốn được chia sẻ thời gian bên bạn tới mức nào. Đừng biến mất hoàn toàn nhé, một chút đủ để gây hiệu ứng thôi. Hãy gặp gỡ bạn bè nhiều hơn (bạn đã bỏ rơi họ mất một thời gian rồi đấy), dành thời gian bên gia đình, làm việc muộn vài tối...Đây không đơn giản là trò mèo vờn chuột mà còn là khoảng lặng cho bạn kiểm soát cảm xúc riêng tư của mình tốt hơn, “bắt” chàng phải yêu bạn nhiều hơn nữa. Chờ đợi luôn khiến người ta cồn cào.

  Bước 6: Hỏi xin sự giúp đỡ từ chàng

  Ai cũng thích cảm giác mình cần thiết cho người khác. Lý do rất đơn giản: Nếu ai đó xin lời khuyên của bạn, cần bạn giúp họ chuyển nhà, cần bạn để họ đỡ buồn hơn, thì chính là họ đang khiến bạn cảm thấy mình tốt hơn. Thêm nữa, biết được người khác cần mình còn khiến chúng ta an tâm. Một phụ nữ nếu cần bạn sẽ ít có nguy cơ bỏ bạn mà chạy theo người đàn ông khác, phải không nhỉ? Trong thời buổi phụ nữ độc lập một cách đáng sợ như bây giờ, đàn ông thường có cảm giác rất khó mang lại cho phụ nữ điều họ cần. Bởi thế, cứ dựa vào anh ấy một chút, và đưa sẵn bờ vai cho anh ấy dựa vào, bạn sẽ khiến sợi dây giữa hai người thắt chặt hơn.

  Bước 7: Vẫn phải độc lập

  Ghi nhớ một điều bạn nhé: Đàn ông muốn cảm giác ai đó cần mình, nhưng sợ nhất là gặp phải một cô gái yếu đuối đến nỗi sẽ suy sụp, vỡ vụn hàng trăm mảnh nếu không có đàn ông ở bên.

  Bước 8: Yêu chàng thật lòng

  Tình yêu phải xuất phát từ hai phía. Bạn không thể mong người khác yêu mình nếu bản thân không thực sự có tình cảm với người ta. Có đôi khi, ta cần một người bên cạnh chỉ để thỏa mãn cảm giác được ai đó khao khát, trong khi thực tế lại không hề có tình yêu. Hãy hỏi bản thân xem bạn cảm thấy thế nào về người đàn ông này trước khi bước vào chiến dịch “cưa” anh ấy.

  Bước 9: Và biết yêu bản thân

  Đây là bước đầu tiên, cũng là bước cuối cùng trên con đường thu phục một người đàn ông. Bởi nếu bạn không biết yêu bản thân mình, chàng sẽ thấy thật khó mà yêu nổi bạn. Hãy nghĩ về bản thân như món quà quý giá nhất, hãy trân trọng mọi điều tốt đẹp mà bạn có thể mang lại cho người khác. Sự quý giá đó không đến từ những món đồ xa xỉ, đắt tiền bạn có trong tủ quần áo, những kỹ năng trong công việc hay khả năng khiêu vũ quyến rũ hơn tất thảy mọi người của bạn. Sự quý giá nằm ở tấm lòng, tình yêu của một con người. Biết rõ về bản thân, biết mình là người hòa đồng tốt trong xã hội, tốt bụng, dễ thương, biết đồng cảm, sống sâu sắc... chính là bước đầu để bạn có thể yêu chính con người mình. Và hãy để chàng nhìn thấy con người tuyệt vời ấy trong bạn, đặt mình vào những hoàn cảnh để có thể tỏa sáng, rồi chàng sẽ nhận ra.

  (Theo dantri)

Chia sẻ trang này